Câu hỏi thường gặp

Liệu trình thanh lọc cơ thể diễn ra trong 2 ngày. Khẩu phần của một ngày được pha từ ½ chai Cleanse Wonder với 1-1,5l nước tinh khiết, sau đó chia ra làm 4 phần – 250ml/phần uống vào bữa sang, trưa, chiều, tối. Lưu ý, nên sử dụng phần cuối cùng lúc 8h tối và nhin ăn hoàn toàn tuyệt đối để quá trình thanh lọc cơ thể diễn ra hiệu quả.

Trước khi sử dụng sản phẩm, vẫn có thể ăn uống như bình thường.

Sau khi đã sử dụng xong liệu trình và đã đạt được số cân mong muốn, cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống sao cho hợp lý, hạn chế tinh bột, đồ ngọt và ăn nhiều rau xanh, bổ sung chất xơ. Tăng cường hoạt động để giữ cân nặng luôn ở mức độ cân bằng.

Trong 2 ngày thanh lọc cơ thể thời gian hợp lý nhất được chia theo khung giờ sau:

Sáng : 8h
Trưa : 12h
Chiều : 4h
Tối : Trước 8h tối

Khi dùng sản phẩm Cleanse Wonder mà không giảm được cân nào thì có hai lí do:

– Trong quá trình thanh lọc không tuân thủ phương pháp nhịn ăn tuyệt đối nên quá trình thanh lọc không đạt được hiệu quả cao nhất.
– Tuy không giảm được cân nào nhưng các độc tố trong cơ thể đã được đào thải ra ngoài, vòng bụng có thể sẽ giảm từ 2-3 cm, cơ thể sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Khi uống Cleanse Wonder toàn bộ lượng mỡ dư thừa trên cơ thể sẽ được đốt cháy và giảm toàn bộ cơ thể chứ không giảm theo từng vùng, nhưng chắc chắn vòng bụng sẽ nhỏ đi khoảng 3 cm.

Khi sử dụng Cleanse Wonder, sản phẩm đã cung cấp đủ các vitamin, khoáng chất, chất xơ cho cơ thể do vậy sẽ không cảm thấy mệt và có cảm giác đói. Quan trọng nhất là Cleanse Wonder không gây ra tác dụng phụ.

Sau liệu trình đầu tiên thì sau khoảng 5 hôm khách hàng có thể dùng tiếp liệu trình tiếp theo.

Sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, được Bộ Y tế Việt Nam và Mỹ kiểm định và cấp chứng chỉ về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tùy vào cơ địa và chế độ ăn uống trước khi sử dụng Cleanse Wonder có thể giảm từ 2-5kg/liệu trình sử dụng.

Sản phẩm Cleanse Wonder giúp thanh lọc cơ thể và đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Trong quá trình thanh lọc lượng mỡ dư thừa được đốt cháy để tạo ra năng lượng giúp duy trì các hoạt động của cơ thể. Song song với đó, các chất xơ chứa trong Cleanse Wonder có tác dụng nhuận tràng, giúp đẩy nhanh quá trình thanh lọc các chất độc ra khỏi cơ thể.

Sản phẩm Cleanse Wonder được nhập khẩu từ Mỹ với giá niêm yết là 1.800.000 VNĐ trên toàn quốc.

Thành phần của Cleanse Wonder được chiết xuất 100% từ hoa quả, cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất giúp thanh lọc cơ thể, giải độc tố và giúp da sáng mịn, Có tác dụng giảm lượng calo nạp vào và giúp giảm lượng mỡ thừa lên đến 5 kg trong vòng 2 ngày .