Top 4 thực đơn ăn kiêng được áp dụng nhiều nhất

1. Áp dụng chế độ ăn kiêng Low carb
Chế độ ăn kiêng Low carb này được thực hiện dựa trên nguyên tắc chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng nhờ khả năng làm tăng hàm lượng glucose trong tế bào và các cơ quan khác trong cơ thể. Hàm lượng năng lượng được chuyển hóa này sẽ bị đốt cháy thông qua quá trình vận động và ăn uống hợp lý, nhờ đó, mang đến hiệu quả cao hơn cho tiến trình giảm cân nhanh.

1

Chế độ ăn kiêng Low carb được thực hiện như sau:
• Nên bổ sung các loại thực phẩm giàu đạm như: Thịt nạc, cá, trứng, không quên bổ sung nhóm thực phẩm xanh như: Rau xanh, hoa quả và các loại trái cây.
• Tuyệt đối không bổ sung tinh bột vào chế độ ăn kiêng này, đặc biệt là các loại đậu, ngũ cốc, trái cây có nhiều đường hay các loại rau củ quả có chứa tinh bột.

2. Ăn chay giúp giảm cân nhanh
2

Giảm cân an toàn với chế độ ăn uống hợp lý và khoa học
Ăn chay là phương pháp giảm cân được nhiều người ưa chuộng, bởi chế độ ăn này cung cấp rất nhiều dưỡng chất từ hầu hết các loại thực phẩm thiên nhiên, mang đến cho bạn bữa ăn thanh đạm, hoàn toàn không chứa các loại thịt hay hải sản.
Ngoài ra, ăn chay còn là cách giúp bạn cải thiện tốt cho làn da và tăng cường sức khỏe, hạn chế tối đa tình trạng dẫn đến béo phì, tiểu đường, các căn bệnh liên quan đến tim mạch hay huyết áp. Các loại hạt, rau xanh, ngũ cốc, trái cây, sữa… Là những loại thực phẩm bạn nên bổ sung vào chế độ ăn chay giảm cân hoàn hảo của mình.

3. Chế độ ăn kiêng Địa trung hải
Bổ sung chế độ ăn kiêng Địa trung hải vào kế hoạch giảm cân không chỉ mang lại hiệu quả tích cực, mà đây còn là phương pháp hoàn hảo giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch, ung thư, hỗ trợ sức đề kháng và giúp cho hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn.

3

Trong thực đơn ăn kiêng này, chỉ nên bổ sung các loại thực phẩm như: Ngũ cốc, thịt gia cầm, các loại hạt sấy khô, rau củ quả, trái cây, dầu oliu và cá hồi, cá ngừ…

4. Bổ sung thực phẩm tươi sống vào chế độ ăn kiêng

Thực đơn ăn kiêng với các loại thực phẩm tươi sống này không đòi hỏi bạn phải chế biến, chỉ cần sơ chế là có thể sử dụng ngay. Đây là chế độ ăn kiêng được nhiều người áp dụng nhất, vì đây là cách dễ dàng thực hiện và mang lại hiệu quả giảm cân rất cao.

4

Những loại thực phẩm tươi sống cần bổ sung vào chế độ ăn kiêng này là: Các loại hạt sấy khô, rau xanh, rau mầm, hoa quả, trái cây, ngũ cốc…
Lựa chọn và áp dụng ngay cho mình một trong những thực đơn giảm cân tuyệt hảo này bạn nhé!

by admin